Loading
THƯ MỜI HỢP TÁC

KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Sadaland (SADALAND) rất hân hạnh được gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất đến Qúy Khách Hàng Và Đối Tác.

Vững bước đầu tư – An cư lạc nghiệp”

Với kim chỉ nam làm việc: “mang lại lợi ích tối đa, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bên tham gia”, SADALAND luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Chủ Đầu Tư, Khách Hàng về khả năng phát triển và phân phối vượt trội các dự án Bất Động Sản trên toàn quốc.

SADALAND luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh ,liên  kết với các Qúy Đầu Tư, Đối Tác, Nhà Đầu Tư, nhà tạo lập và phát triển dự án Bất Động Sản trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, nhằm mang lại hiệu quả, nhằm mang lại những lợi ích to lớn hơn cho các bên , thiết lập lợi thế phát triển bền vững.

Hơn hết , SADALAND luôn nỗ lực trờ thành cầu nối , địa chỉ tin cậy và lựa chọn hàng đầu cung cấp những sản phẩm chất lượng giúp Qúy Đối Tác, Chủ Đầu Tư hài lòng tuyệt đối, Qúy Khách Hàng có được nơi an cư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị đầu tư.

Phát huy những lợi thế vốn có về cơ sở vật chất, áp dụng hệ thống công nghệ mới, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, tận tâm tận lực với công việc. Phát triển những dự án ứng dụng 4.0, nghiên cứu triển khai giải pháp truyền thông chưa từng có nhằm sẵn sàng cho mọi chiến dịch “ khốc liệt “ nhất.

Trong thời gian tới công ty Cổ Phần Bất Động Sản SADALAND rất mong có cơ hội được hợp tác chiến lược với Qúy Đối Tác trên con đường thành công và phát triển.

Chân thành cảm ơn và trân trọng!

Hợp tác phát triển bền vững Xem hồ sơ năng lực của chúng tôi...

Lịch sử hình thành và phát triển

mang lại giá trị tài chính gia tăng cho khách hàng và đối tác, tạo động lực cống hiến cho nhân viên. Hướng đến xây dựng và phát triển một doanh nghiệp đa màu sắc.

Start

Tháng 12/2018

Thành lập văn phòng đại diện 1 tại Đà Nẵng.

Tháng 03/2020

Thành lập văn phòng đại diện 3 tại Đà Nẵng.

Tháng 09/ 2018

Thành lập trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

Tháng 01/2019

Thành lập văn phòng đại diện 2 tại Đà Nẵng.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.