Loading
Về Chúng Tôi

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO

Được hình thành và phát triển từ tâm huyết của những người sáng lập có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, SADALAND đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Vượt lên trên mọi giá trị lợi nhuận, Chúng tôi luôn lấy “Uy tín – Giá trị – Trung thực” là kim chỉ nam định hướng phát triển doanh nghiệp. Trân trọng đạo đức, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng, đối tác. Đem đến những giá trị thiết thực, tài sản vững chắc cho khách hàng, là những giá trị cốt lõi, nền tảng phát triển bền vững của công ty.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, SADALAND đã không ngừng phát triển hệ thống sàn quy mô, chuyên nghiệp và một đội ngũ nhân sự có phẩm chất tốt, được đào tạo thường xuyên, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với hàng ngàn khách hàng của công ty với sự hài lòng cao.

Song song với kế hoạch phát triển dịch vụ và sản phẩm, SADALAND luôn xem nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, nỗ lực kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến, mang lại đời sống chất lượng cao cho nhân viên, và cùng nhau chuyên tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, SADALAND tiếp tục định hướng sự phát triển hệ thống bán hàng ngày một quy mô, chuyên nghiệp, chất lượng và là đối tác tin cậy của nhiều Chủ Đầu Tư. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, phát triển dự án, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Trân trọng!

VÕ THỊ THU NGA hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc, Người Sáng Lập CÔNG TY TNHH  BẤT ĐỘNG SẢN SADALAND
.
Nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, có nhiều kinh nghiệm về hoạch định và điều hành, quản trị doanh nghiệp. Am hiểu sâu sắc trong nghiên cứu thị trường và tư vấn đầu tư Bất động sản Việt Nam. Thuộc Top 10 nhà môi giới kinh doanh xuất sắc nhất.

Bà là người chịu trách nhiệm về định hướng tầm nhìn, quản trị chiến lược cũng như trực tiếp chỉ đạo, điều hành để đưa SADALAND lần lượt vượt qua những sóng gió của thị trường và gặt hái nhiều thành công. Được đánh giá là chuyên gia am hiểu và nhạy bén với thị trường Bất Động Sản, Bà Võ Thị Thu Nga không chỉ là một nhà quản trị giỏi, có tầm nhìn chiến lược, mà ông còn là biểu tượng của niềm đam mê công việc, hoài bão lớn và ý chí quyết tâm không ngừng nghỉ.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.