Loading
DỊCH VỤ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Khoác lên mình thương hiệu mới với triết lý kinh doanh “Thành công của khách hàng, thành công của đối tác là thành công của chính mình”

 

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Mỗi giải pháp tiếp thị và bán hàng của chúng tôi đều được bắt đầu từ quá trình khảo sát và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. "Chúng tôi phân tích và đề ra các chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả bán hàng ở mỗi dự án đúng như cam kết với Chủ đầu tư". Đồng thời mang lại giá trị an cư và đầu tư sinh lời cho các khách hàng thông qua mỗi dự án.
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn trẻ, giàu nhiệt huyết và sáng tạo, mỗi dự án chúng tôi tiếp thị và phân phối thành công đều tạo được tiếng vang trên thị trường và dành được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các Chủ đầu tư như: TẬP ĐOÀN GAMI, ĐẤT XANH MIỀN NAM - TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH, ĐẤT XANH LONG AN – TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH, CEN GROUP ( CTY CP TẬP ĐOÀN THẾ KỶ), SOUTHERN HOME, RESVICO

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Dựa trên những tài liệu chuyên sâu mà chúng tôi nghiên cứu và đúc kết trong những năm qua, chúng tôi tự tin cung cấp cho các nhà đầu tư, các đối tác những kiến thức và các giá trị thiết yếu nhất trong việc tư vấn đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phân phối các dự án bất động sản ra thị trường.
Bộ phận tư vấn, đầu tư của chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu phát triển liên tục của Chủ đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại cũng như phân khúc nghỉ dưỡng hay đầu tư tại Việt Nam.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Trước khi đưa ra giải pháp tư vấn và chiến lược tiếp thị, bán hàng cho mỗi dự án, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu và phân tích số liệu thị trường chi tiết và kỹ lưỡng. Thông qua phân tích kinh tế để xác định các yếu tố dẫn dắt thị trường, nghiên cứu dân số và mô hình nhân khẩu học để xác định nhu cầu trong tương lai. Nghiên cứu chuyên sâu thị trường bán lẻ để xác định xu hướng tiêu dùng. Ngoài ra, nghiên cứu quy hoạch sử dụng đất và phát triển hạ tầng, so sánh vùng và phân tích hoạt động vùng.

TRUYỀN THÔNG BẤT ĐỘNG SẢN

Từng hợp tác với nhiều đối tác lớn trong các sản phẩm có loại hình kinh doanh khác nhau, cùng đội ngũ kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong nghành Marketing, Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện và triển khai chiến lược marketing tổng thể trong các lĩnh vực kinh doanh cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, hỗ trợ hoàn thiện mọi doanh nghiệp một cách toàn diện nhất.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.